Get the Flash Player to see this rotator.

Thống kê

Trực tuyến: 17
Tổng truy cập: 574437

HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH

QUY TRÌNH THIẾT KẾ

Trong lĩnh vực thiết kế nhà ở dân dụng, từ những ngôi nhà phố tưởng chừng đơn giản cho tới các biệt thự với qui mô lớn, nếu thiếu sự sáng tạo, đầu tư nghiên cứu của các kiến trúc sư thì công trình sẽ không đạt được tính thẩm mỹ về hình thức cũng như không tạo ra được sự tiện nghi trong cách bố trí không gian sống. Bên cạnh đó nếu không có sự phối hợp với các kỹ sư chuyên ngành thì công trình xây dựng sẽ thiếu tính thực tiễn, không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật thi công...
Với phương châm “Chất lượng tạo nên giá trị” đội ngũ thiết kế của TÂN HOÀNG PHÚC là những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, năng động tràn đầy nhiệt huyết, luôn có những ý tưởng sáng tạo mới mẻ chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng thích thú với những mẫu thiết kế độc đáo, mang phong cách riêng của chính mình.
Quy trình tư vấn thiết kế nhà của công ty Tân Hoàng Phúc được khái quát qua các giai đoạn như sau:

1. Lấy thông tin khách hàng:
Nhân viên tư vấn (NVTV) gặp trực tiếp khách hàng lấy thông tin thiết kế: diện tích, số tầng lầu, số phòng ngủ, hướng nhà,....

2. Tư vấn khách hàng:
2.1. NVTV tư vấn miễn phí mọi thắc mắc của khách hàng về Thiết kế, Thi công, Phong thủy,…trong ngôi nhà

NVTV tư vấn miễn phí cho khách hàng (Hình ảnh mang tính chất minh họa)

 2.2. NVTV cung cấp Bảng báo giá thiết kế kèm cách tính diện tích XD mẫu, Hợp đồng mẫu và giải thích mọi thắc mắc của Chủ đầu tư liên quan đến Bảng báo giá và Hợp đồng.

 3. Ký kết Hợp đồng thiết kế:
3.1. Khách hàng đồng ý ký kết Hợp đồng thiết kế => Triển khai các bước tiếp theo.
3.2. Khách hàng không đồng ý ký kết Hợp đồng thiết kế => Liên lạc khách hàng để tìm hiểu nguyên nhân đồng thời hỗ trợ thông tin nếu khách hàng cần.

4. Lên phương án thiết kế sơ bộ:
4.1. Lên phương án mặt bằng sơ bộ:
Kiến trúc sư (KTS) thiết kế các mặt bằng nhà sơ bộ đảm bảo công năng ngôi nhà đúng yêu cầu của khách hàng và đảm bảo vị trí, hướng các bộ phận chính của ngôi nhà  => chuyển phương án mặt bằng cho khách hàng duyệt => chỉnh sửa (nếu có).

4.2. Lên mặt đứng và phối cảnh mặt tiền nhà:
Sau khi khách hàng duyệt Phương án mặt bằng sơ bộ, KTS lên mặt đứng và phối cảnh mặt tiền nhà => gửi khách hàng duyệt => chỉnh sửa (nếu có).

Phối cảnh mặt tiền

 

5. Triển khai chi tiết bản vẽ Thiết kế kỹ thuật thi công (thời gian triển khai tối đa 20 ngày):
Đội ngũ KTS, Kỹ sư (KS) dày dặn kinh nghiệm triển khai bộ hồ sơ bản vẽ Thiết kế kỹ thuật thi công rất đầy đủ, chi tiết, tiết kiệm vật tư cho khách hàng (đặc biệt là khối lượng cốt thép)

6. Bàn giao hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công cho khách hàng:
Hồ sơ được bàn giao đầy đủ cho khách hàng và thanh lý hợp đồng ngay sau khi khách hàng thanh toán đủ số tiền trong Hợp đồng đã ký.

7. Giám sát tác giả:
7.1. Công ty Tân Hoàng Phúc sẽ cử KTS, KS trực tiếp thiết kế xuống công trường giám sát các hạng mục quan trọng gồm: đổ bê tông cốt thép móng, dầm sàn các lầu, hoàn thiện nhà (2 lần), nghiệm thu bể phốt.

Kiến trúc sư, kỹ sư trực tiếp thiết kế giám sát tác giả (hình ảnh mang tính minh họa)
7.2. Trong thời gian thi công nhà, nếu phát hiện sai sót trong thiết kế (nếu có), bộ phận thiết kế sẽ điều chỉnh ngay để đảm bảo tiến độ thi công cũng như chất lượng ngôi nhà.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

 

Hỗ trợ trực tuyến

Mrs. Thu - 0972.99.91.92

Mrs. Thu - 0972.99.91.92

ONLINE

ONLINE

08.62693192

0963.061.761 Mr Chương

093.735.97.99 Mr Nga

 

TRANG LIÊN KẾT

 

 

HÌNH ẢNH CÔNG TY

 

CÔNG TY TNHH TM XD & TTNT TÂN HOÀNG PHÚC

Đ/c: 109/12 đường Hà Đặc, Trung Mỹ Tây, q.12 , tp HCM

VPGD: 130 (số mới 401) Trường Chinh, p. Tân Thới Nhất, q. 12

ĐT: 08.62693192 -  08.62693204   - Fax: 08.62693204  

Email: Tanhoangphucltd@yahoo.com.vn

 

Sửa chữa nhà tại Quận 12 Sửa chữa nhà tại Quận 11 | Sửa chữa nhà tại Quận Tân Bình |  Sửa chữa nhà tại Quận Tân Phú | Sửa chữa nhà tại Quận Bình Tân